Việc sử dụng màn LED cho thuê trong các sự kiện hiện nay là rất phổ biến. Màn hình LED mang lại nhiều lợi thế về mặt hình ảnh, video, độ sáng, kích thước hiển thị. Vì thế dịch vụ cho thuê màn LED cũng đa dạng và khác nhau. Mỗi loại màn hình phù hợp với mục đích sử dụng riêng của Khách Hàng.

Đầu tiên Khách Hàng phải biết được các sự kiện nào nên sử dụng màn hình LED. Đó là các chương trình như: tổng kết cuối năm, tổng kết tổng công ty, giới thiệu sản phẩm, triển lãm,… cần nội dung hình ảnh hoặc video trình chiếu cho mọi người biết được nội dung của sự kiện. Đối với những sân khấu lớn thì màn hình LCD hay máy chiếu không thể đáp ứng được ánh sáng hoặc hình ảnh.

Cụ thể với từng loại sự kiện, chương trình:

Màn hình LED cho sự kiện:Những loại màn hình LED này phải có độ chống chịu với môi trường cao, cho được cường độ ánh sáng lớn. Vì các sự kiện thường được tổ chức ở ngoài trời. Nên các màn hình LED hay sử dụng là P6 hoặc P10 ngoài trời.

Màn hình LED cho sân khấu hội trường:Thông thường các sân khấu hội trường cần những màn hình có độ sắc nét khá và được bài trí trong nhà. Nên các màn hình LED hay sử dụng là P4 và P5

Màn hình LED độ nét cao:Đối với màn hình LED độ nét cao thường có kích thước cho thuê nhỏ mà đòi hỏi độ nét cao. Nên các màn hình LED hay sử dụng là P3 và P4